Tuyển dụng

Các bạn trẻ với sự thành thật chăm chỉ nhiệt tình muốn tham gia vào đội ngũ của chúng tôi. Hãy liên hệ !!!

LÀM VIỆC VỚI TRÁCH NHIỆM UY TÍN HÀNG ĐẦU

TheAntsCoffee

   Một thương hiệu cà phê mới, được xây dựng từ những con người trẻ tuổi với khát khao tạo nên một thương hiệu mới đi theo hướng mới. Điều đầu tiên những người trẻ mong muốn là tạo nên một môi trường làm việc hòa đồng, năng động và thân thiện với tinh thần làm việc thoải mái, hăng say để tạo nên một sản phẩm chất lượng nhất đi đến tay người sử dụng.

+ Mỗi buổi sáng thức dậy được thưởng thức một ly cà phê thơm ngon đúng điệu thì không còn gì bằng

+ Bên cạnh đó cà phê còn có nhiều ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe con người mà được nhiều nhà khoa học đã nghiên cứu và chỉ ra.

Tất nhiên đó phải là một loại cà phê sạch, nguyên chất nói chung là chất lượng hoàn hảo nhất. Với ý tưởng là một thương hiệu cà phê sạch- chất lượng nhất thì chúng tôi nghĩ sẽ có nhiều người sẽ quan tâm và chú ý tới.

+ Phương châm hoạt động

1.Luôn thành thật với khách hàng

2.Lấy chữ tín làm mục tiêu

3.Là chất lượng tiên phong-thương hiệu song hành chính vì vậy chúng tôi kêu gọi sự hợp tác cùng làm việc lâu dài của những  cá nhân là: các bạn trẻ các bạn sinh viên có mong muốn làm công việc gắn bó với những hạt cà phê thơm ngon, chất lượng, những tổ chức có mong muốn gắn bó với một thương hiệu cà phê trẻ và chất lượng như chúng tôi để tạo nên một thương hiệu cà phê phổ biến trên thị trường.

   Xin chào! Chúng Tôi là The Ants Coffee. Chúng tôi ở đây để mời gọi những bạn trẻ năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, sống hết mình vì tuổi trẻ, yêu thích kinh doanh, luôn tìm hiểu và đáp ứng nhu cầu khách hàng, và đặc biệt, bạn có đam mê bất diệt với cà phê.

  1. Bạn có kỹ năng đàm phán: lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm của công ty.
  2. Bạn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu: bạn đại diện cho The Ants Coffee mang cà phê đến với hàng triệu người tiêu dùng, chúng tôi và bạn phải lấy chữ TÍN làm tiền đề cho sự phát triển lâu dài, bền vững.
  3. Bạn có tiềm năng phát triển trong tương lai: Liên tục tìm kiếm các cơ hội để thăng tiến, phát triển cho bản thân và cho mọi người.

Hãy đến với chúng tôi, kết nối những con người đam mê cà phê, đồng hành với một thương hiệu cà phê mới, tuy TRẺ mà CHẤT, chúng ta sẽ cùng nhau hợp tác và phát triển The Ants Group lớn mạnh, trở thành một thương hiệu cà phê nổi tiếng, phổ biến trên thị trường trong và ngoài nước.

Quyền lợi của bạn khi gia nhập The Ants Group:

  1. Canh tranh, công bằng, phù hợp năng lực
  2. Làm việc trong môi trường năng động, nhiều cơ hội phát triển bản thân
  3. Không gò bó về thời gian
  4. Được tham gia các hoạt động đoàn thể, teambuilding sôi động, chương trình nghỉ mát thường niên.

Hãy gửi hồ sơ của bạn cho chúng tôi để đăng ký tham dự. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ chiến thắng để có cơ hội làm việc với những khách hàng đáng mến, những người luôn rất cần sự giúp đỡ của bạn để có thể khai thác hết những tiện ích mà chúng tôi mang lại.

Chúc mọi người luôn tìm thấy niềm vui trong công việc, luôn yêu đời và được đời yêu bất chấp hoàn cảnh nha!

Mẫu tham gia The Ants Group

“Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn”

Writer : Ngọc Long-Minh Khôi