The Ants Coffee

Ý nghĩa từ Ant trong The Ants Coffee

Từ Ant trong tiếng Anh có nghĩa là con Kiến. Kiến là một loài côn trùng xã hội, sống tập thể và liên kết với nhau như một gia đình với sự phân công nhiệm vụ của từng thành viên. Kiến tuy nhìn là loài vật nhỏ bé, yếu ớt nhưng không một “thế lực” nào có thể hủy diệt được, kể cả con người . Đoàn kết chính là sức mạnh lớn nhất của kiến, rất hiếm khi chúng ta thấy một vài con kiến đi lẻ, mà thay vào đó chúng thường đi theo đàn, vì vậy ít có kẻ nào dám bén mảng tới gần.

Chúng tôi chọn con Kiến bởi chúng có những đặc tính giống như The Ants Group của chúng tôi. The Ants Group  là một tập đoàn liên kết những người nông dân; thợ rang xay, đóng gói cà phê; chuyên gia nghiên cứu, kiểm định chất lượng; các nhà phân phối, nhân viên kinh doanh…. như một đàn Kiến chăm chỉ, cần cù, không bao giờ dừng lại, là kết quả của sự chuẩn bị lâu dài của cả một tập đoàn, không của riêng ai, chúng tôi cùng nhau tìm ra con đường đi đúng đắn cho thương hiệu The Ants Coffee.

Chúng tôi thành lập The Ants Coffee với:

– Sứ mạng: Kết nối những con người đam mê cà phê trên thế giới, mang thương hiệu cà phê Việt đi khắp thế giới bằng tất cả thành quả lao động miệt mài của mình.

– Giá trị cốt lõi: luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, tạo ra giá trị và phát triển bền vững.

– Niềm tin: Cam kết tạo ra sản phẩm là cà phê nguyên chất 100% từ hạt cà phê, không chất phụ gia, không hương và bọt nhân tạo, không chất tạo màu.

Ý nghĩa LOGO The Ants Coffee:

Hạt cà phê được bao bọc bởi vòng tròn, vì chúng được tạo ra từ một vòng tròn khép kín, từ công đoạn sơ khai đến lúc cho ra thành phẩm bởi sự chăm chút, tỉ mỉ, phối hợp nhịp nhàng của The Ants Group => Chọn hạt cà phê – Chắt lọc niềm vui: “Chỉ những hạt cà phê được kỳ công lựa chọn mới mang lại cho bạn tách cà phê như ý”

Hình ảnh của một giọt cà phê nhỏ xuống ly, xuất phát từ vùng đất Đăk Mil trong mảnh đất hình chữ S tượng trưng cho đất nước Việt Nam, cũng là chứ S trong từ The Ants, được bao bọc bởi mặt trời chói lọi => Nóng hổi ly cà phê – nồng nhiệt với cuộc đời : “Giọt cà phê đắng sẽ ngọt ngào thơm tho thêm và mỗi cuộc đời dù có nặng nhọc, phiền muộn cũng sẽ nhẹ nhàng và tươi đẹp hơn”

Chữ coffee được đặt trên những gợn sóng với một khát vọng đem thương hiệu The Ants Coffee đại diện cho cà phê Việt Nam vươn ra biển lớn, đi đến với bạn bè khắp các Châu lục trên thế giới => “Ai muốn tỏa sáng thì phải cháy lên”